A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY XANH NĂM HỌC 2022-2023

Trường Tiểu học Đồng Thái - Huyện Ba Vì - Thành phố Hà Nội, được thành lập năm 1959 khi ấy có tên là trường cấp I  Đồng  Khánh. Năm 1963 đổi tên thành trường cấp I Đồng Thái. Năm 1979 sáp nhập với trường cấp II Đồng Thái lấy tên gọi trường cấp 1, 2 Đồng Thái. Năm 1992 tách cấp học và có tên gọi như ngày nay: “Tiểu học Đồng Thái”. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi tương đối khang trang, sạch đẹp với tổng diện tích 10.850 m2 nhà trường đang từng bước hoàn thiện các tiêu chí đảm xây dựng bảo trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thực hiện sự chỉ đạo Đảng ủy xã Đồng Thái và sự quan tâm ủng hộ của Chính quyền, các chi bộ, các ban ngành Đoàn thể, tập thể cán bộ giáo viên của 3 nhà trường MN, TH và THCS của xã Đồng Thái cũng như Ban Đại diện Cha mẹ HS trường TH Đồng Thái.

Hôm nay, ngày 20 tháng 7 năm 2022 trường TH Đồng Thái tiến hành buổi lễ “ Phát động trồng cây xanh năm học 2022-2023” tới toàn thể cán bộ GV NV nhà trường.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Danh Cường - Phó trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì. Các đồng chí đại diện đảng ủy, chính quyền, MTTQ, HĐND xã Đồng Thái, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng công an xã, Hiệu trưởng các nhà trường cùng tập thể cán bộ GVNV, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Đồng Thái. Chương trình buổi lễ gồm:

  1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.
  2. Đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu ý kiến.
  3. Đại biểu về dự phát biểu ý kiến, chỉ đạo hội nghị.
  4. Đại biểu trồng cây, gắn biển và chụp ảnh lưu niệm.
  5. Bế mạc.

Buổi lễ thành  công tốt đẹp, nhà trường đã triển khai trồng và gắn biển được 30 cây xanh trong sân và cổng trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ phát động trồng cây xanh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Danh Cường và Trần Anh Tuấn trồng cây và gắn biển tại buổi lễ.

Các Đại biểu MTTQ, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trồng cây và gắn biển tại buổi lễ.

Cán bộ Giáo viên nhà trường trồng cây trang trí khuôn viên sân trường.

 


Tác giả: Trường TH Đồng Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết