A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn Trường Tiểu học Đồng Thái tham gia giải bóng đá nữ huyện Ba Vì năm 2019.

Nhiệt liệt chào mừng 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019),  Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với hội Liên hiệp Thanh niên huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ  giải bóng đá nữ huyện Ba Vì năm 2019.

Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao, nhất là môn bóng đá đã được đông đảo Công đoàn viên nữ ở nhiều cơ quan lựa chọn. Môn thể thao vua thực sự đã đem lại niềm phấn khởi, sức khỏe cho nhiều chị em khi tham gia tập luyện môn này. Bước vào tranh tài ở giải năm nay, đội bóng Nữ của Trường TH Đồng Thái và THCS Đồng Thái đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng được đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho giải.

                                             Những hình ảnh đẹp của Đội bóng đá nữ của khối GD xã Đồng Thái

Giải bóng đá nữ huyện Ba Vì là một sân chơi bổ ích cho Công đoàn viên nữ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, qua giải đấu các Đoàn viên nữ giao lưu, học hỏi, gắn bó đoàn kết với nhau. Từ đó tiếp tục rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Năm học mới, cũng như mái ấm của mình, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan