Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên” của trường Tiểu học Đồng Thái Tại Tiểu khu 3, Năm học 2019 - 2020

Sôi động và đầm ấm tình thầy trò là những gì khán giả cảm nhận được trong Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên” của Tiểu khu 3, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội diễn ra vào sáng ngày 5/10/2019 tại Tiểu học Phú Sơn

Tiết mục của Trường Tiểu học Đồng Thái Với nội dung "Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo" bằng hình thức thể hiện sáng tạo, các phần dự thi đã mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hội diễn là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp và tình yêu thương, quý mến giữa thầy và trò; đồng thời phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng như tạo bầu không khí thi đua phấn khởi trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020; góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo. Với giọng ca ngọt ngào của thầy Chu Văn Minh,cô giáo Hải Dung, Nguyễn Lượng... thể hiện rất ấn tượng ca khúc của nhạc sĩ Phan Trần Bảng mang tên "Bài ca sư phạm". "Trở về" của Nhạc sỹ Tuấn Phương, đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và ban tổ chức. Những lời ca, điệu múa được thể hiện của cô giáo và học sinh thể hiện sự gắn kết, mang ý nghĩa sâu sắc.

Một số hình ảnh của Hội diễn: