A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THÁI NĂM HỌC 2019 -2020

  Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Đồng Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học  2019- 2020.

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Đồng Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học  2019- 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

                                         Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

                                                  Bà Hoàng Thị Thanh Trà – Hiệu trưởng nhà trường

                      Bà Nguyễn Thị Hải Dung - Chủ tịch công đoàn .

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan