Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng tiểu khu 3 - huyện Ba Vì

Ngày 19/12/2020, các trường học Tiểu khu 3 huyện Ba Vì long trọng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, ấn tượng với 03 phần thi của 12 nữ nhà giáo tiêu biểu: Phần thi trang phục truyền thống (trình diễn áo dài), phần thi trang phục tự chọn kết hợp ứng xử và phần thi năng khiếu. Qua phần thi ứng xử khẳng định sự am hiểu của các nữ nhà giáo về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, các quy định của Ngành; các phong trào thi đua, ...... hưởng ứng sâu rộng, tạo sự lan toả. Phần thi trang phục truyền thống, trang phục tự chọn toát làm lên vẻ đẹp tự tin, hiện đại, năng động của các nữ nhà giáo. Đặc biệt phần thi năng khiếu thêm khẳng định tài năng phong phú với các tiết mục múa, hát dàn dựng tỉ mỉ, công phu ..............Trường Tiểu học Đồng Thái đã tích cực tham gia và mang đến hội thi một màu sắc riêng góp phần vào sự thành công của Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng tiểu khu 3 - huyện Ba Vì thành công rực rỡ.