A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội trường Tiểu học Đồng Thái tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Sáng ngày 19.6.2020 Liên Đội trường Tiểu học Đồng Thái tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Trong nhiệm kỳ qua, Liên đội trường tiểu học Đồng Thái duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Tất cả chỉ tiêu đưa ra đạt 100% nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và tổng kết việc thực hiện phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

Dịp này, Liên đội khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để Hội đồng Đội các cấp tuyên dương đội viên, phụ trách đội, tập thể đội có thành tích xuất sắc trong 5 năm phấn đấu rèn luyện. Góp phần khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự quan tâm ân cần của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành đến chủ nhân tương lai của đất nước.

                                    Hình ảnh đại hội Liên Đội trường Tiểu học Đồng Thái năm học 2019 - 2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan