A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh TrườngTiểu học Đồng Thái

Y tế học đường có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tuyến ban đầu cho học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước.

Y tế học đường có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác chăm sóc sức ban đầu cho học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước. Theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường Tiểu học ĐồngThái, Chiều ngày 13,14 và ngày 15 tháng 11năm 2019, Trạm y tế xã Đồng Thái phối hợp với Trường Tiểu học Đồng Thái đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho 100% học sinh toàn trường.

     Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trạm y tế xã Đồng Thái với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

                 Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khám bệnh của các y, bác sĩ Trạm y tế xã Đồng Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan