Trường Tiểu học Đồng Thái đã tổ chức hội diễn Văn nghệ chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường Tiểu học Đồng Thái đã tổ chức hội diễn Văn nghệ chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho các em học sinh.

Trường Tiểu học Đồng Thái đã phát động phong trào các lớp thi đua làm báo quyển; Tổ chức thi văn nghệ chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này Ban giám hiệu nhà trường tuyên dương và trao thưởng cho  tập thể các lớp, các Đ/c giáo viên, các em học sinh có thành tích trong dịp thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Những hình ảnh hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Các tiết mục đặc sắc trong hội diễn văn nghệ