Trường Tiểu học Đồng Thái  tổng vệ sinh  chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường.

Sáng ngày 27.2.2021  Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu       Trường Tiểu học Đồng Thái  đã  đồng loạt ra quân  tổng vệ sinh  tại 4 điểm trường.

Thực hiện công văn của Sở giáo dục và đào tạo TP Hà Nội số 557/SGDĐT - CTTT ,ngày 26.2.2021 V/v chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới .                                                                                             Thực hiện Công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT  Ba Vì số 220/PGDĐT ,ngày 26.2.2021 V/v chỉ đạo công tác chuẩn bị các điều kiện khi học sinh đi học .                                                                        Sáng ngày 27.2.2021  Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu       Trường Tiểu học Đồng Thái  đã  ra quân đồng loạt  tổng vệ sinh  tại 4 điểm trường và rà soát chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới.                                       Những hình ảnh tổng vệ sinh trường lớp tại 4 điểm trường TH Đồng Thái: