Trường Tiểu học Đồng Thái tuyên truyền và hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phối hợp tuyên truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Để công tác thông tin tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đạt kết quả cao, thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Ba Vì , Trường Tiểu học Đồng Thái ​ treo Băng zôn với nội dung: “Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025  , Trường đã tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội  tại hội diễn liên hoan văn nghệ cụm thi đua; Trường tổ chức cho công đoàn viên tổng vệ sinh cảnh quan xanh sạch đẹp để chào mừng Đại hội Đảng của Huyện Ba Vì. Để thực hiện tốt các nội dung trên, trường đã gửi hình ảnh tuyên truyền bằng trực quan trên nhóm zalo  để báo cáo kết quả  thực hiện Liên đoàn lao động huyện Ba Vì .

Hoạt động Công đoàn Trường TH Đồng Thái chào mừng Đại

Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.