A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THÁI - CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THÁI - CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

     Thực hiện công văn số 3807/UBND – KGVX ngày 31/10/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường.  Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất  bảo đảm an toàn cho học sinh khối 5 đi học trở lại sau một thời gian tạm dừng đến trường để thực hiện phòng, chống dịch covid – 19 , Sáng ngày 4/5/2021, Ban giám hiệu trường tiểu học Đồng Thái đã chỉ đạo các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức tổng vệ sinh,  khử khuẩn khung cảnh sư phạm nhà trường.

 Khung cảnh sư phạm nhà trường đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại. 

   Chung tay với các thầy cô, còn có các phụ huynh cùng tham gia dọn dẹp, vệ sinh phòng học để đón các con trở lại lớp học trong điều kiện tốt nhất.

           

 

 

   

Công tác vệ sinh, dọn dẹp tạo môi trường sạch đẹp.

     Bên cạnh đó, trường Tiểu học Đồng Thái đã có kế hoạch tổ chức đo thân nhiệt học sinh trước khi vào trường. Hàng ngày phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện đo thân nhiệt học sinh, đón và giao học sinh tại  cổng trường và lớp học. Ngoài ra, phân công giáo viên hỗ trợ quản lý học sinh trong quá trình đo thân nhiệt đảm bảo học sinh xếp hàng ngay ngắn, không để học sinh tụ tập đông, ùn tắc gây ảnh hưởng đến công tác phòng dịch.

     Nhà trường chuẩn bị có phòng cách ly y tế đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng y tế khi cần thiết. Ngoài ra, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị như: nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt, khẩu trang, xà phòng, nước sát khuẩn tay nhanh… phục vụ học sinh và cán bộ giáo viên khi trở lại trường học.

    Với mục tiêu, thực hiện tốt các hoạt động giáo dục tại nhà trường sau khi học sinh đi học trở lại chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhà trường xây dựng phương án giãn số học sinh giữa các phòng học, bố trí giờ học, giờ ra chơi giữa các nhóm lớp đảm bảo không tập trung đông người, chỗ ngồi giữa 2 học sinh có khoảng cách phù hợp theo hướng dẫn của ngành Y tế.

   Sẵn sàng mở cổng trường đón học sinh trở lại học tập sau thời gian dài tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, trường Tiểu học Đồng Thái luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất cho các con thân yêu. Với các kế hoạch cụ thể về phòng chống dịch bệnh và các kế hoạch dạy học, nhà trường sẽ cố gắng không ngừng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giúp các con nhanh chóng bắt nhịp tiến độ học tập.

                                                  Bài và tin: Mỹ Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan