A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ PHONG VÂN VỚI CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

Như thường lệ, chuẩn bị  bước vào năm học mới cũng là lúc Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phong Vân lại tổ chức cho các cháu HS đạt HSG các cấp, HS thi dỗ vào các trường Đại học đi báo công với Bác và tham quan các khu di tích lịch sử...

Ngày 22/8/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phong Vân tổ chức cho các em HSG các cấp, Học sinh thi đỗ vào các trường đại học đi báo công với Bác tại Khu di tích lịch sử K9 Đá chông.  Đoàn đưa các em đi có ông  Lê Văn Cường- Bí thư Đảng ủy xã, Bà Vũ Thị Quyên- Phó bí thư TT Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Huy Hoàng- Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể xã và  hơn 300 em HS giỏi, HS thi đỗ Đại học.

Sau lễ báo công, đoàn được gia đình ông Nguyễn Mạnh Thản- GĐ công ty cổ phần Ao vua đón vào tham quan và nghỉ ngơi tại Đảo Ngọc Xanh. Chuyến đi được đánh giá  an toàn, bổ ích và thật nhiều ý nghĩa. Thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của các ban ngành và toàn thể nhân dân trong xã. Các em học sinh được vui chơi thỏa thích, phấn khởi trước khi bước vào năm học mới. Hy vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa đáp ứng lòng mong đợi của Gia đình, nhà trường và xã hội.

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Theo THCS Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan