Trường Tiểu học Đồng Thái tham gia  Ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT huyện Ba Vì lần thứ V.

Tham gia Ngày hội có các  gian trưng bày của các Tiểu khu gồm trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện  với nhiều sản phẩm CNTT do các thầy cô giáo tự thiết kế như bài giảng điện tử, học liệu điện tử, các SKKN, đề tài nghiên cứu khoa học, giải pháp CNTT đã được xây dựng, triển khai áp dụng thành công, có hiệu quả tại các trường học. Đây là dịp để các nhà trường nghiên cứu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên, học sinh trên địa bàn huyện  tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động quản lý, giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện thành công chủ trương của Đảng về việc “Nâng cao năng lực, bồi dưỡng nhân tài, lấy khoa học kỹ thuật và công nghệ làm trung tâm”.Hình ảnh Thầy cô Trường TH Đồng Thái tham dự ngày hội CNTT.